Phổ biến Mới nhất Bán chạy Giá bán
Siêu sắc thuốc điện - Công nghệ mới giúp chủ động và tiết kiệm thời gian nấu thuốc.
 
Ngày nay, với công dụng hữu hiệu từ các bài thuốc đông y học, thuốc nam ngày càng được công nhận và kiểm chứng.
Ngày càng có nhiều người tin yêu và sử dụng thuốc y học cổ truyền để phòng ngừa, điều trị bệnh tật cũng như tăng cường sức khỏe, sức đề kháng của bản thân và gia đình. Tuy nhiên, vấn đề về kỹ thuật và thời gian đun nấu làm chúng ta thường không thực hiện đều đặn các than thuốc theo toa thuốc của thầy thuốc. 
 
Hiểu được nhu cầu này, các hãng sản xuất đồ gia dụng đã cho ra đời dòng siêu thuốc điện tự động, giúp quí vị đun thuốc đúng cách, chủ động thời gian sắc thuốc mà cón có thể tranh thủ làm những công việc khác trong gia đình.
 
Với cấu trúc thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Siêu sắc thuốc điện gồm 3 phần chính: thân siêu thuốc có dung tích từ 2,8 lít đến 3,2 lít bằng gốm cao cấp chịu nhiệt, siêu bền, mâm nhiệt bằng nhựa cách nhiệt siêu bền, trên mâm nhiệt có nút điều chỉnh chế độ đun nhanh hay chậm tùy ý, phần cuối cùng là phụ kiện đi kèm như dây cáp nguồn, vòng sứ tròn dùng cô đặc thuốc, chén đựng thuốc sau khi sắc xong.
 
Một ưu thế chung của dòng sản phẩm siêu thuốc điện là tự động chuyển sang chế độ ủ ấm khi nước thuốc xuống dưới mâm nhiệt. Thời gian nấu thuốc khoảng 4-6 tiếng tùy theo chúng ta chọn chế độ nấu nhanh hay chậm giúp quí vị hoàn toàn có thể làm chủ thời gian đun thuốc, biết trước khi chúng ta sẽ có thuốc dùng đúng theo lời khuyên của thầy thuốc. Siêu thuốc điện đồng hành cùng quí vị trong quá trình cải thiện, nâng cao và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.
 
Gọi ngay razoda.com Tư vấn